THỜI ĐIỂM THUẬN LỢI ĐỂ ĐI LỄ Ở CÔN ĐẢO

Côn Đảo - mảnh đất linh thiêng và oai hùng, Côn Đảo là nơi chôn cất của hàng vạn chiến sĩ cách mạng của Việt Nam. Cũng là nơi lưu giữ những hiện vật, hình ảnh, dấu tích của lịch sử. Chính điều đó đã biến Côn Đảo là khu du lịch tâm linh lớn nhất nhì trên cả nước. Tham gia tour đi lễ Côn Đảo là điều mà những du khách khi đến đây mong muốn. Du Lịch Dòng Chảy Việt sẽ chia sẻ cho quý khách thời điểm thích hợp để đi lễ ở Côn Đảo

Theo người dân Côn Đảo, thời điểm 3 tháng cuối năm là thời điểm đi lễ lý tưởng nhất với khách du lịch. Thời tiết côn đảo tháng 11 kết thúc mùa mưa với gió Tây Nam khô nóng, đã bắt đầu chuyển sang mùa khô với đặc trưng là gió Đông Bắc. Tháng 11 mang đến cho Côn Đảo nhiều đợt gió mạnh, biển động mạnh.Hoạt động vui chơi ngoài trời không được thiên nhiên ưu ái. Đây là thời điểm vô cùng lý tưởng đi lễ Côn Đảo với các lễ hội đặc trưng như giỗ bà Phi Yến (18/10 âm lịch), giỗ cô Sáu (27/12 âm lịch),...

Để chuyến đi được trọn vẹn, du khách nên lưu ý những chia sẻ của chính người dân Côn Đảo vào thời điểm tháng 10 đến tháng 12:

1️⃣️️Thứ nhất, thời điểm này, Côn Đảo vừa qua mùa mưa, nhưng có thể vẫn bắt gặp các cơn mưa bất chợt cuối mùa, vì thế khi đến đây, du khách nên chủ động mang theo ô để tránh bị ướt mình và đồ lễ trên đường.

2️⃣️Lưu ý thứ 2, đây là dịp khách đến với Côn Đảo đông nhất, đặc biệt là tầm tháng 11, 12, vì vậy, du khách nên chủ động đặt vé từ sớm, kiểm tra kĩ các thông tin về vé và chuyến bay để không gặp phải những sơ xuất không đáng có.

3️⃣️Lưu ý cuối cùng, du khách nên chuẩn bị đầy đủ đồ lễ mang đi, cũng vì thời điểm này du khách đến Côn Đảo đi lễ đông đúc, nên có thể xảy ra việc hết đồ lễ hay không mua được đồ lễ như ý muốn. Hãy chú ý những điều này để chuyến đi lễ hanh thông, trọn vẹn!